• Chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng giá thành rẻ và phục vụ tốt nhất trên địa bàn Vinh Nghệ An và toàn quốc

Các thiết bị cần có để phòng cháy chữa cho hộ gia đình

Lượt đọc: 778

Sau nhiều vụ cháy nổ kinh hoàng xảy ra tại các chung cư cao cấp thiệt hại đến tính mạng con người và tài sản, ý thức tầm quan trọng hệ thống phòng cháy chữa cháy và thiết bị phòng cháy chữa cháy trong cuộc sống sinh hoạt gia đình bắt buộc phải có để tự bảo vệ chính mình và người thân trong gia đình.

Tại Phục Hưng 37 chuyên cung cấp các thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy, bảo hộ, mặt nạ chống độc… giá cả hợp lý và khách hàng được nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng tại website ! 

Sau đây là các thiết bị PCCC cần phải có trong hộ gia đình:

Đầu báo khói – Đầu báo nhiệt

Là những thiết bị được dùng trong hệ thống báo cháy ( phòng cháy) được nhập khẩu chính hãng và từ các quốc gia như Nhật Bản, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc..đầy đủ CO-CQ và được bảo hành 12 tháng. Chính là thiết bị đầu tiên phát hiện ra đám cháy mới phát sinh bằng cách nhận biết nồng độ khói và nhiệt độ tăng vượt mức cho phép đã cài đặt sẵn theo tiêu chuẩn PCCC tại Việt Nam. 

                                                            

Hộ gia đình thường lắp đặt hệ thống chữa cháy vách tường, thông thường thiết bị đầu báo khói-nhiệt được lắp đặt trên trần nhà bay cửa ra vào dễ dàng nhận biết sự cố từ phía ngoài lan vào.

Bình chữa cháy

Hiện tại, bình chữa cháy khí CO2 và bình bột chữa cháy ABC, BC đang được sử dụng nhiều nhất. Các nhà sản xuất nhiều dạng bình chữa cháy mini, bình chữa cháy xách tay, bình chữa cháy bằng xe đẩy…đa dạng phong phú để khách hàng lựa chọn phù hợp với hệ thống phòng cháy chữa cháy tại căn hộ.

                                                       

Bạn cần phải bảo dưỡng bình chữa cháy thường xuyên, ít nhất 2 lần/năm, đặc biệt chú ý nếu kim chỉ vạch dưới vạch xanh cần phải nạp sạc lại bình chữa cháy, kiểm tra áp suất. Nên để bình chữa cháy nơi dễ thấy, tránh bức xạ mặt trời.

Mặt nạ phòng độc – chống khói

                                      

Đây là trợ thủ giúp bạn có thể hít thở bình thường để vượt qua những đám khói dày đặc, di chuyển đến nơi an toàn. Các mặt nạ được thiết kế để đeo dễ dàng trong vòng 2 giây, mặt nạ có hai lõi sử dụng được trong vòng 30 phút đến 1 giờ tùy theo độ đậm đặc của khói.

Thang dây thoát hiểm

Bộ dây thoát hiểm là sản phẩm thiết bị cứu hộ cá nhân mà mỗi hộ dân sống trong các chung cư, cao ốc, trong các căn hộ nhiều tầng cần phải trang bị để có thể tự giải cứu cho gia đình mình khi xảy ra hỏa hoạn, động đất và các trường hợp khẩn cấp khác.

                                                                         

Khá nhiều loại để khách hàng lực chọn giá dao động từ vài trăm ngàn đến tiền triệu, dây thang thoát hiểm chịu được trọng tải  trọng tải lên đến 150kg, giúp di chuyển bằng cách đu từ tầng cao xuống theo nguyên lý cơ học của ròng rọc.

Chăn chống cháy

                                                                                

Có giá khoảng 700 ngàn đồng trở lên, đây là loại mền sản xuất từ sợi thủy tinh không bắt lửa. Có thể trùm lửa hoặc khoác lên người chạy qua lửa không bị phỏng.

Mua thiết bị phòng cháy chữa cháy ở đâu?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN PHỤC HƯNG 37 chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên dụng với chất lượng tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, chính vì vậy công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án tiêu biểu, cung cấp thiết bị cứu hỏa cho các khu công nghiệp lớn ở Nghệ An, Thanh Hoá và Hà Tĩnh lắp đặt hệ thống phòng cháy cho các tổng công ty, tập đoàn lớn.

Địa chỉ: Số 279 Nguyễn Trãi P. Quán Bàu .TP Vinh

Hotline: 0982.212.114 – 0911.990.114

Website: diencophuchung.com

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng