• Chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng giá thành rẻ và phục vụ tốt nhất trên địa bàn Vinh Nghệ An và toàn quốc

Những tiêu chí hữu ích khi mua các sản phẩm đồ bảo hộ lao động tại Nghệ An

Lượt đọc: 901

Đồ bảo hộ lao động hiện nay đang là một sản phẩm không thể thiếu trong các ngành nghề lao động đang có hiện nay. Tuy nhiên, thì mỗi một ngành nghề đều có đặc thù công việc riêng, bởi vậy mà việc trang bị đồ bảo hộ cho doanh nghiệp của bạn cũng trở nên không hề đơn giản.

Bởi vậy mà bạn cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn này? Hãy yên tâm, ở bài viết này sẽ giúp bạn giải quết vấn đề này bằng những tiêu chí lựa chọn đồ bảo hộ chất lượng của chúng tôi.

Lựa chọn theo chất liệu của sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại các loại đồ bảo hộ được làm từ nhiều các loại chất liệu khác nhau như vài kaki, pang rim, vải bò, vải thô,... Tùy vào từng ngành nghề khác nhau mà bạn có thê lựa chọn một chất liệu phù hợp để may đồ bảo hộ cho đơn vị của mình.

Tuy nhiên thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn những chất liệu có khả năng hút ẩm tốt và độ bền cao, cũng như có thể co giãn tốt để người lao động có thể thuận tiện làm việc.

rd6sFfn1lQb79LHERdaMTQFzoFvNgvS4rV5ZO0VEkevOmKL3vtJw4NcD6PUcg5VZl8Kt8fdlnXjQiL1Kyct6vVCh-ZyhcCNsCcZ2GveUf4vfDoU_ZyO250u4RX2jocwJjNZzY1148-Lcm4aYsw.jpg (1000×669)

Lựa chọn theo màu sắc của đồ bảo hộ

Màu sắc của trang bị bảo hộ giúp bạn và khách hàng có thể phân biệt được chức vụ và công việc của đội ngũ nhân viên của bạn.

Ví dụ, thuông thường các công việc như thợ điện, công nhân vệ sinh môi trường,... thường được trang bị đồ bảo hộ là các các màu sáng (màu cam, màu vàng và màu đỏ,...).

Còn đối với các màu sắc nhẹ nhàng như (xanh dương, xám) thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp nhẹ nhàng liên như hóa chất, dệt may, nhân viên xăng dầu,...

quan-ao-bao-ho-lao-dong-3.jpg (790×616)

Lựa chọn theo kiểu dáng sản phẩm

Đối với các ngành công nghiệp thường xuyên phải tiếp xúc với các chất thải đặc biệt thì trang phục của họ cần phải vừa phải, không rộng quá và không bó quá để tạo ra cảm giác thoải mái một cách dễ dàng trong khi di chuyển và làm việc. Hoặc đối với những người thợ sửa chữa thì cần mặc đồng phục vải kaki và  và được trang bị, thiết kế với nhiều các loại túi và các khe cài để dễ dàng luôn mang theo dụng cụ bên mình trong khi làm việc.

MG_1633.jpg (3893×2431)

Lựa chọn theo giá thành của sản phẩm

Giá thành là một trong các yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể lựa chọn một bộ đồ bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng hay không.

Bởi vậy bạn cần nên tham khảo thật kỹ ở nhiều các đơn vị để có thể có thể tìm được một đơn vị có giá thành hợp lý theo đúng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lựa chọn cân bằng giữa các yếu tố mà chúng tôi nêu trên nhé. Bởi thông thường thì giá thành thường đi đôi với chất lượng của sản phẩm.

tien.jpg (1000×563)

Lựa chọn đơn vị sản xuất và phân phối đồ bảo hộ

Bạn nên chọn những đơn vị sản xuất và phân phối đồ bảo hộ lao động tại Nghệ An uy tín và chất lượng để có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Bởi do nhu cầu của các doanh nghiệp đang ngày một cao mà hiện nay có không ít các đơn vị lợi dụng điều này để nâng giá sản phẩm hay thậm chí là sản xuất và phân phối những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào thì có thể đến với đồ bảo hộ lao động Phuc Hung , là một đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực an toàn lao động thì chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Bài viết liên quan
Hỗ trợ mua hàng