• Chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng giá thành rẻ và phục vụ tốt nhất trên địa bàn Vinh Nghệ An và toàn quốc

Giới thiệu các thiết bị Phòng cháy chữa cháy

Lượt đọc: 947

Đầu xuân năm mới kính chúc tất cả quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý có thật nhiều niềm vui gặp nhiều may mắn và thành công. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dòng sản phẩm của công ty Phục Hưng 37.

 - Thiết bị Phòng Cháy chữa cháy

 - Thiết bị điện Chint, Ls

 -  Đồ bảo hộ lao động

 - Thiết bị chống sét

 - Hàng đồng phục.

 Một năm đầy biến động với sự ảnh hưởng rất lớn do dịch COVID quý khách hàng vẫn luôn tin dung và sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi công ty chúng tôi. Hi vọng năm mới chúng tôi càng nhận được thêm nhiều sự tin tưởng ủng hộ và sử dụng các dòng sản phẩm của chúng tôi. Năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đem đến sự phục vụ tốt nhất để đem lại sự hài lòng của quý khách hàng.

 Hiện tại với các thiết bị phòng cháy chữa cháy chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm như sau:

  Các thiết bị bình chữa cháy:

 Với sự tiện lợi và khả năng chữa cháy gần như tức thì  các sản phẩm bình chữa cháy đang là giải pháp được lựa chọn hàng đầu. Đối với các đám cháy nhỏ khi vừa phát hiện chúng ta chỉ cần sử dụng các loại bình chữa cháy là có thể dập tắt ngay đám cháy. Với ngoại hình nhỏ gọn  và các sử dụng dễ dàng tiện lợi mà ai cũng có thể sử dụng được.

                        

Các thiết bị báo cháy :

                                                           

 Với sự phát triển công nghệ hiện nay thì con người đã phát minh ra các thiết bị có thể phát hiển khói, hở khí ga và đám cháy khi có sự cố xảy ra với việc chỉ cần lắp đặt các thiết bị này chúng ta có thể dễ dàng phát hiện các sự cố như hở khí ga cháy nổ xảy ra và từ đó có các biện pháp xử lí nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như tài sản của chúng ta.

                                                      

 Quý khách hàng nào đang quan tâm hay có nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm thiết bị chữa cháy của chúng tôi hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN PHỤC HƯNG 37

279 Nguyễn Trãi, P.Quán Bàu, Tp.Vinh, Nghệ An

Hotline/Zalo: 0982.212.114 – 0911.990.114

Website: diencophuchung.com

 Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như sự phục vụ tận tình nhất và giá cả thấp nhất thị trường. Hãy đến với Cty Phục Hưng 37 để được sử dụng các sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lí và được phục vụ tận  tình nhất.

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Bài viết liên quan
Hỗ trợ mua hàng