• Chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng giá thành rẻ và phục vụ tốt nhất trên địa bàn Vinh Nghệ An và toàn quốc

Phục Hưng đơn vị cung cấp thiết bị Phòng cháy chữa cháy tại Nghệ An uy tín, chất lượng, giá rẻ

Lượt đọc: 749

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực 12 năm trong lĩnh vực  Phòng cháy chữa cháy tại nghệ an  Phục hưng 37 cung cấp đầy đủ các loại thiết bị phòng cháy chữa cháy giá cả cạnh tranh đảm bảo chất lượng, đầy đủ các loại mặt hàng của ngành PCCC.

  Các loại bình chữa cháy của phục hưng ở nghệ an đều có giá cả phải chăng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị Phòng cháy chữa cháy tại Nghệ an nhưng đến với Phục hưng quý khách có thể mua được các sản phẩm này với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

Các mặt hàng thiết bị pccc có đầy đủ mẫu mã như:

bình chữa cháy với đầy đủ các loại bình chữa cháy khí Co2 bình chữa cháy dạng bột với đầy đủ kích thước đám ứng nhu cầu của khách hàng. Các thiết bị báo cháy cũng có rất nhiều loại sản phẩm cho quý khách thoải mãi chọn lựa.

                                                

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy đều đảm bảo an toàn pccc

Các sản phẩm do phục hưng cung cấp như bình chữa cháy đều có tem kiểm định được bộ công an cấp phép. Ngoài ra phục hưng còn cung cấp các biển niêm yết nội quy, biểm cấm lửa, tiêu lệnh chữa chá, niêm yết sơ đồ, biển chỉ dẫn thoát nạn.

                                                      

Pccc nghệ an giao hàng nhanh chóng

Với các khách hàng ở khu vực nghệ an khách hàng sau khi đặt hàng có thể được nhận hàng ngay trong ngày. Với các địa phương khác thì chỉ cần 2 đến 3 hôm khách hàng có thể nhận được.

                                                                                           

Dịch vụ bảo hành tốt

Các loại mặt hàng sản phẩm khách nhau thì có thời gian bảo hành khách nhau với các thiết bị bị lỗi quý khách có thể đổi trả. Phục hưng hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng các chức năng cũng như cách sử dụng các thiết bị do công ty cung cấp.

Với phương châm đảm bảo an toàn là trên hết phục hưng chuyên cung cấp các sản phẩm Phòng cháy chữa cháy tại nghệ an, an toàn với giá thành hợp lý để nhằm đem lại sự an toàn cũng như sự hài lòng của quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm pccc ở nghệ an và các tỉnh lận cận vui lòng liên hệ: PCCC Phục Hưng 37

279 Nguyễn Trãi, P.Quán Bàu, Tp.Vinh, Nghệ An

Hotline/Zalo: 0982.212.114 – 0911.990.114

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng