Góc tư vấn và các mẹo vặt

Bảo dưỡng định kỳ thiết bị PCCCLượt đọc: 202

Có nên bảo dưỡng định kỳ thiết bị PCCC, Chia sẻ cùng bạn đọc

Cách xây dựng phương án pccc cho cơ sởLượt đọc: 215

Cách xây dựng phương án pccc cho cơ sở

Cần phải làm nhưng gì khi cảnh sát pccc kiểm tra cơ sở kinh doanh của bạn?Lượt đọc: 913

Cần phải làm nhưng gì khi cảnh sát pccc kiểm tra cơ sở kinh doanh của bạn? hãy bình tĩnh và đọc hết bài viết này nhé

Đơn vịThiết kế pccc tại nghệ anLượt đọc: 1089

Công ty thiết bị cơ điện phục hưng 37 chúng tôi luôn đem đến những giải pháp tốt nhất từ việc khảo sát, thiết kế hệ thống PCCC cho đến việc thi công lắp đặt hệ thống PCCC. Việc thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn đặt mục tiêu chất lượng cao nhất hàng đầu với chi phí giả cả hợp lý tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Những ngành nghề cần xin cấp giấy chứng nhận an toàn pcccLượt đọc: 723

Những ngành nghề cần xin cấp giấy chứng nhận an toàn pccc

Tóm tắt nghị định 79 về pcccLượt đọc: 1403

Tóm tắt nghị định 79 về pccc

Kiến thức phòng cháy chữa cháyLượt đọc: 1203

Tình hình trong những năm vừa qua tại Hà Nội xảy ra rất nhiều vụ cháy, nổ tại các chung cư, nhà cao tầng gây thiệt hại cho nhiều về tính mạng và tài sản, người dân quá chủ quan không màng tới sự an toàn tính mạng của mình cũng không trang bị cho mình kiến thức phòng cháy chữa cháy.

Lợi ích biết cách sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháyLượt đọc: 2057

Để mang lại lợi ích tối đa khi sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi là Phuc Hưng 37 khi phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy ra thị trường sẽ tư vấn hướng dẫn sử dụng đối với các khách hàng chưa có kiến thức về phòng cháy chữa cháy.

Giải pháp dùng phương tiện chữa cháyLượt đọc: 1105

Các loại phương tiện chữa cháy phổ biến hiện nay gồm có: Xe chữa cháy, máy bơm chữa cháy, lăng phun, vòi phun và thang dây,…được nhập khẩu các thiết bị phòng cháy chữa cháy từ Trung Quốc, các loại sản phẩm này đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001 kiểm duyệt bởi cơ quan phòng cháy chữa cháy.

Lắp đặt công cụ thoát hiểm cho nhà cao tầngLượt đọc: 1096

Điều đáng quan tâm đối với các đối tượng đang sinh sống, có ý định sinh sống trong căn hộ chung cư, nhà cao tầng. Nên tìm hiểu các rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra để tìm cách phòng tránh cho sự an toàn về tài sản và tính mạng của mỗi cá nhân.

Cách chọn vòi chữa cháy của Đức tốt nhất cho từng loạiLượt đọc: 926

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vòi chữa cháy của Đức. Nhiều khách hàng chưa nắm rõ được tiêu chuẩn của vòi chữa cháy như thế nào? Chất liệu, độ dày, trọng lượng và áp suất làm việc,…để có một sự lựa chọn hoàn hảo.

Hướng dẫn chọn vòi chữa cháy Trung QuốcLượt đọc: 1052

Hiện nay nhiều người đang sử dụng vòi chữa cháy và sẽ sử dụng vòi chữa cháy, nhưng để tìm đúng chất lượng, đúng sản phẩm thì với mục đích nhu cầu của mình thì rất khó. Để có phương hướng chọn mua sản phẩm chúng tôi có gửi đặc tính và tính năng của sản phẩm đến khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo.

Quy trình nạp bình bột chữa cháyLượt đọc: 1055

Giới thiệu về quy trình nạp bình bột chữa cháy đến khách hàng, giúp khách hàng của chúng tôi có thể hiểu rõ hơn quy trình nạp bình mà khách hàng vẫn thường xúc, nạp bình yên tâm hơn về độ an toàn và hiệu quả của việc nạp lại bình bột chữa cháy.
Trang [1]