Góc tư vấn và các mẹo vặt

CÁP CHỐNG CHÁY VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG NÊN BIẾTLượt đọc: 136

Hiện nay không khó để có thể khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của cáp chống cháy trong cuộc sống hàng ngày. Khi việc đảm bảo an toàn cháy nổ trong các công trình điện lực nói riêng và trong ứng dụng các kỹ thuật cơ sở hạ tầng nói chung thì những loại dây cáp điện chống cháy luôn là ưu tiên hàng đầu.

Lợi ích của việc trang bị áo khoác gió đồng phục cho doanh nghiệp, cơ sởLượt đọc: 161

Áo khoác gió đồng phục giờ đây là trở thành trang phục được ưa chuộng tại các công ty, xí nghiệp, nhà máy cũng bởi tính thuận tiện cũng như chi phí may áo khoác gió đồng phục khá phải chăng.

Bảo dưỡng thiết bị phòng cháy chữa cháyLượt đọc: 148

Bảo dưỡng thiết bị phòng cháy chữa cháy

Dung dịch khử khuẩn dạng khóiLượt đọc: 150

Dung dịch khử khuẩn dang khói

Trụ chữa cháy 3 cửa Bộ Quốc PhòngLượt đọc: 179

Trụ chữa cháy 3 cửa Bộ Quốc Phòng Trụ chữa cháy 3 cửa Bộ Quốc Phòng hay còn gọi là trụ cấp nước PCCC là thiết bị chuyên dùng được lắp đặt dọc theo đường phố, để nhân viên cứu hỏa lấy nước phục vụ cho mục đích PCCC. Trụ cứu hỏa ngoài trời được lắp vào đường ống cấp nước để lấy nước phục vụ cho công tác phòng cháy cứu hỏa, phù hợp cho lắp đặt ngoài lộ, khuôn viện rộng có đường nội bộ.

QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP ĐỘI NHÓM BẰNG MỤC TIÊULượt đọc: 177

thiết lập mục tiêu

Lời hay ý đẹpLượt đọc: 165

Lời hay ý đẹp

Sự khác nhau giữa Aptomat loại MCB và MCCBLượt đọc: 183

Sự khác nhau giữa MCB và MCCB Hầu hết mọi người thường nhầm lẫn sự khác nhau giữa MCCB và MCB. Mặc dù cả hai đều là thiết bị ngắt mạch, nhưng có sự khác biệt lớn giữa hai thiết bị này nhầm đáp ứng tiêu chuẩn cho những ứng dụng cụ thể.

Lợi ích của những thiết bị báo cháy không dây Lượt đọc: 190

Lợi ích của những thiết bị báo cháy không dây  Theo quy định của các cơ quan phòng cháy chữa cháy có thẩm quyền, thiết bị báo cháy không dây cần được lắp đặt ở các toà nhà, căn hộ, hộ gia đình, bệnh viện, trường học… Tại sao thiết bị này lại có vai trò quan trọng như vậy? Tham khảo những thông tin ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Top các thương hiệu kim thu sét chất lượng nhất năm 2021Lượt đọc: 193

Top các thương hiệu kim thu sét chất lượng nhất năm 2021 Dưới đây là top 5 thương hiệu kim thu sét chất lượng, uy tín nhất năm 2020, được đánh giá dựa trên uy tín, các tiêu chuẩn, chứng nhận và công nghệ áp dụng. Kim thu sét Bakiral Kim thu sét Stormaster LPI Kim thu sét Ioniflash Kim thu sét LIVA Kim thu sét Ingesco

Biện pháp thi công chống sétLượt đọc: 182

Ngày nay với thời tiết cực đoan, dông lốc, sấm sét, mưa gió, Bão, thiên tai ngày càng mạnh mẽ và vô cùng khó lường. Chính vì thế việc chủ động phòng tránh và trang bị các hệ thống cần thiết như lắp đặt hệ thống chống sét nhà ở, cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp là việc hết sức quan trọng. Với kinh nghiêm cung cấp và thi công hệ thống chống sét nhiều năm. Công ty TNHH thiết bị cơ điện Phục Hưng 37 xin chia sẻ biện pháp thi công chống sét phổ biến hiện nay

Thiết bị báo cháy không dây hợp quy có kiểm định PCCCLượt đọc: 199

Thiết bị báo cháy không dây hãng FireSmart là nhãn hiệu báo cháy được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam, có đầy đủ lựa chọn cho các kỹ sư thiết kế từ Báo cháy địa chỉ, báo cháy thông thường đến báo cháy không dây và hệ thống đầu báo độc lập liên động. Dễ dàng thiết kế, dễ lắp đặt và công tác bảo trì cực kỳ đơn giản. Đây là lựa chọn tối ưu về tính năng kỹ thuật và chi phí cho mọi công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp.

Thiết bị báo cháy thông minh không dây dùng cho gia đình loại nào tốt? Ở đâu bán giá rẻ nhất?Lượt đọc: 184

Thiết bị báo cháy thông minh không dây dùng cho gia đình loại nào tốt? Ở đâu bán giá rẻ nhất?

Các phương pháp chống sét Cần trang bị cho Ngôi nhà của bạnLượt đọc: 180

Trang bị hệ thống chống sét bảo đảm an toàn cho tính mạng và tài sản của mọi người, mọi gia đình

Máy Đo nhiệt độ và phun dung dịch rửa tay tự động Lượt đọc: 212

Máy Đo nhiệt độ và phun dung dịch rửa tay tự động V18PRO 2 IN 1, Phòng dịch hiệu quả, tiết kiệm chi phí, cho kết quả ngay, Máy Đo nhiệt độ và phun dung dịch rửa tay tự động không cần người.

Tổn thương do sét đánh - Mọi người nên phòng tránhLượt đọc: 280

Tổn thương do sét đánh bao gồm ngừng tim, mất ý thức, và thiếu hụt thần kinh tạm thời hoặc vĩnh viễn; bỏng nghiêm trọng và tổn thương mô nội tạng rất hiếm. Chẩn đoán lâm sàng; đánh giá đòi hỏi làm điện tâm đồ và theo dõi tim. Điều trị là hỗ trợ.

Tư vấn Bảo hiểm cháy nổ tại Nghệ AnLượt đọc: 274

Công ty TNHH thiết bị cơ điện Phục Hưng 37 hiện đang triển khai tư vấn khách hàng về dịch vụ đăng ký các gói bảo hiểm cháy nổ với nhiều gói, đa dạng các lựa chọn, phù hợp với kinh tế của các hộ kinh doanh, doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp. Được đơn vị bảo hiểm Viettin ủy quyền đại lý các gói bảo hiểm cháy nổ uy tín
Trang [1] 2 3 4 5 Sau Cuối
Hỗ trợ mua hàng