• Chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng giá thành rẻ và phục vụ tốt nhất trên địa bàn Vinh Nghệ An và toàn quốc

Mũ bảo hộ lao động. mũ bảo hộ kỹ thuật. mũ bảo hộ công nhân. mũ bảo hộ tại nghệ an

Mũ bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ lao động

Mã sản phẩm: PH MBH1Giá bán: liên hệQuy cách: Mô tả:

Giới thiệu về Mũ bảo hộ lao động !

Chất liệu làm từ ABS có chức năng chống cháy, chống va đập, bảo vệ cho chúng ta an toàn trong mọi công việc. Mũ bảo hộ có nhiều màu. Mũ xuất xứ từ Hàn Quốc.

Mua hàng gọi 0982212114

  • Thông tin chi tiết

Trong lao động hàng ngày, chúng ta luôn phải tiếp xúc với nhiều mối nguy hiểm từ môi trường làm việc trong công trường, làm cho chúng ta luôn lo lắng về tính mạng. Vì vậy chúng ta phải luôn có đồ bảo hộ. Trong đó Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc rất cần thiết đối với chúng ta, mũ bảo hộ được thiết kế rất đơn giản nhưng khi sử dụng đem lại nhiều lợi ích to lớn, nhằm mục đích tránh phải những tác động từ môi trường bên ngoài lên bộ não dẫn đến chấn thương  trong khi làm việc, giảm nguy cơ chấn thương khi có sự va đập mạnh rơi từ trên cao xuống.

 Loại Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc được thiết kế bằng vật liệu ABS có tác dụng chịu được lực mạnh, an toàn cho người công nhân khi phải làm việc trong môi trường có tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Ngoài ra, chúng còn giúp người sử dụng tránh nắng, tránh mưa khi phải làm việc trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Đặc biệt, đối với người công nhân làm việc trong các công trường xây dựng, đô thị, … làm việc ở ngoài trời thì việc lựa chọn mũ ABS bảo hộ là hợp lý nhất.

Bảo hộ Phục Hưng cung cấp tất cả những mặt hàng về bảo hộ lao động, đặc biệt là mũ bảo hộ với nhiều mẫu mã khác nhau.

- Địa chỉ: 279 Nguyễn Trãi, P.Quán Bàu, Tp.Vinh, Nghệ An

- SĐT/Zalo: 0982.212.114 - 0911.990.114

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Các sản phẩm cùng chuyên mục