• phân phối bảo hộ lao động giá rẻ tại nghệ an hà tĩnh

Hướng dẫn chọn vòi chữa cháy Trung Quốc

Lượt đọc: 1655

Hiện nay nhiều người đang sử dụng vòi chữa cháy và sẽ sử dụng vòi chữa cháy, nhưng để tìm đúng chất lượng, đúng sản phẩm thì với mục đích nhu cầu của mình thì rất khó. Để có phương hướng chọn mua sản phẩm chúng tôi có gửi đặc tính và tính năng của sản phẩm đến khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo.

huong-dan-chon-voi-chua-chay-d65-trung-quoc

Hướng dẫn chọn vòi chữa cháy Trung Quốc

Để khách hàng tìm mua đúng sản phẩm mình cần mua và hiểu về tính năng của sản phẩm sử dụng cho đúng mục đích và phù hợp với nhu cầu.

Đối với các sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam phải có chứng từ CO/CQ đầy đủ, tiêu chuẩn chất lượng,….để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng người tiêu dùng cần biết về thông số tiêu chuẩn của loại vòi chữa cháy (Xem thông số của vòi chữa cháy Trung Quốc) Trên bản được ghi rõ chất liệu được hình thành nên chiếc vòi chữa cháy từ chất gì? cho đến áp suất làm việc, nhiệt độ, kích thước trọng lượng, độ dày,…để có một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo!

Bảng thông số tiêu chuẩn của vòi chữa cháy Trung Quốc

Đường kính(mm)  Chất liệu  Áp suất(Bar)  Nhiệt độ(°C)  Chiều dài
(m)
 Trọng lượng
(kg)

 Độ dày

(mm)

 D50  Polyeste  10  20 – 40  20-30  4  1
 D65  Polyeste  13 20 – 40  20-30  4,5  1

Vòi chữa cháy dùng để dẫn nước từ van chữa cháy đến đám cháy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòi chữa cháy được nhập khẩu từ rất nhiều nước có các độ dày, chất liệu và quy cách khác nhau. Mỗi loại có một đặc tính riêng phù hợp với từng quy mô, tính chất hoạt động khác nhau.

 

 

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng