• phân phối bảo hộ lao động giá rẻ tại nghệ an hà tĩnh

Mũ bảo hộ lao động ý nghĩa không phải ai cũng biết

Lượt đọc: 1543

Tác dụng của Mũ bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ là một trang thiết bị không thể thiếu cho người lao động trong các doanh nghiệp, các công trường xây dựng, ….Đây là một vật dụng vô cùng quan trọng cũng góp phần bảo vệ an toàn đến sức khỏe của người lao động làm giảm các chấn thương ở bộ phận đầu của người lao động.

Đội mũ bảo hộ lao động chất lượng cho công nhân trong lúc làm việc là một việc làm cần thiết để bảo đảm an toàn tính mạng cho người lao động, bên cạnh đó, người lao động cũng phải có trách nhiệm đội mũ bảo hộ trong suốt quá trình làm việc. Bởi vì đây không chỉ đơn giản là một cái mũ thông thường mà có tác dụng cực kỳ hữu hiệu, có ý nghĩa

1 bảo vệ an toàn vùng đầu cho người lao động 

2 phân biệt chức danh , cấp quản lý nhiệm vụ của tầng bộ phận trong công trình nhà máy , xí nghiệp

3 Nhân diện quảng bá loogo thương hiệu, nhãn hiệu cho sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp

Mũ bảo hộ lao động được thiết kế vô cùng độc đáo được làm từ chất liệu nhựa ABS bền với cơ học vật lý mạnh, chống nhiệt, điện khá tốt, có độ bền cực tốt để tránh mọi tác động khi có vật nặng rơi xuống đều không hề ảnh hưởng gì nên nó bảo vệ tốt đầu của người lao động khi làm việc trong môi trường nguy hiểm.

Ngoài ra mũ bảo hộ còn có núm vặn phía sau mũ, giúp điều chỉnh mũ sao cho vừa với vòm đầu người lao động mang lại cảm giác chặt chẽ và thoải mái cho bộ phận đầu. Mũ bảo hộ được sản xuất theo quy định nghiêm ngặt của Việt Nam và đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn đề ra, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 Bảo Hộ Phục Hưng là  đại lý phân phối các mũ bảo hộ nhập khẩu nổi tiếng từ các tập đoàn thương hiệu hàng đầu trên thế giới như là SSEDA của Hàn Quốc, 3M của Mỹ, Hàng Việt Nam sản xuất. Chúng tôi cam kết BẢO HÀNH chính hãng đúng với giá trị sản phẩm, chất lượng tốt nhất với giá thành CẠNH TRANH nhất mang đến sự an toàn cho từng sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mũ đa dạng khác nhau, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào để có được một loại mũ bảo hộ lao động an toàn với chất lượng tốt giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi – Bảo hộ Phục Hưng để được tư vấn và mua hàng.

Hotline/Zalo: 0982.212.114 - 0911.990.114  địa chỉ 279 đường nguyễn trãi tp vinh

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng