• phân phối bảo hộ lao động giá rẻ tại nghệ an hà tĩnh

Áo điều hòa

Áo quạt chống nóng

Áo quạt chống nóng

Mã sản phẩm: ADH02Giá bán: 1,050,000 đQuy cách: Mô tả:

Bộ sản phẩm gồm:

  1. Áo
  2. Hai quạt 7,4V — 15W. Gắn hai bên sườn áo bảo hộ
  3. Pin Li—ion 7,4V — 5200mAh. Pin có nút on/off và chỉnh tốc độ quạt 4 cấp, hiển thị LED.
  4. Dây cáp cấp nguồn từ pin sang 2 quạt.
  5. Nguồn sạc 8,4V — 1A, dùng sạc cho pin sạc đầy trong 5 tiếng (Đặc biệt Pin có thể làm Pin dự phòng cho điện thoại), bảo hành 06 tháng với lỗi của nhà sản xuất.

Mua hàng gọi 0982212114

  • Thông tin chi tiết

Quần áo bảo hộ lao động là trang thiết bị cần thiết không những giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động mà còn hạn chế sự thâm nhập vào cơ thể của các tác nhân gây hại. Đặc biệt, đối với những người làm việc trong môi trường nguy hiểm, độc hại thì quần áo bảo hộ lao động lại càng quan trọng. Để một bộ quần áo bảo hộ phát huy tối đa tính năng bảo vệ của nó thì sản phẩm đó phải đảm bảo chất lượng và được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín. Nếu quần áo bảo hộ đó kém chất lượng như những bộ quần áo bảo hộ giá rẻ tràn lan trên thị trường từ những cơ sở không uy tín có thể gây ảnh hưởng và nguy hiểm đến sức khoẻ của bạn.

Trong quá trình làm việc, hầu hết các doanh nghiệp đều cần thiết trang bị quần áo bảo hộ lao động cho công nhân, cho người lao động. Tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng quần áo bảo hộ lao động mà không hiểu hết tính năng và ý nghĩa của nó. Quần áo bảo hộ lao động thông thường được làm riêng cho một công ty chuyên ngành nào đó, người lao động mặc vào sẽ cảm nhận được trách nhiệm và sự tự tin khi làm việc.

Bên cạnh đó, sử dụng quần áo bảo hộ giúp người lao động nhận thấy được sự quan tâm của công ty đến sức khẻo và tính mạng của mình, đồng thời giúp tạo ra sự khác biệt so với những công ty khác, tạo ra một thương hiệu riêng cho công ty mình. Và điều quan trọng nhất là khi người lao động mặc đồ bảo hộ sẽ giúp họ tăng hiệu suất, sự tập trung trong công việc và đảm bảo sự an toàn trong khi làm việc

Mô tả Áo Quạt Chống Nóng:

Vào những ngày hè oi bức, nhiệt độ tăng cao phải làm việc ngoài trời hoặc những nơi làm việc ít gió cường độ làm việc nặng nhọc. Cơ thể bạn phải đổ quá nhiều mồ hôi, quần áo ướt đầm đìa mang tới cảm giác khó chịu khi làm việc, ảnh hưởng đến sức khoẻ, tâm lý.

*  Đừng lo hãy dùng "Áo quạt chống nóng" được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

* Với bộ pin sạc bỏ túi, chiếc “điều hòa tí hon” có nhiệm vụ điều hòa luồng khí nóng bên trong lớp áo người mặc, thúc đẩy quá trình bay hơi của mồ hôi và giữ nhiệt độ bao quanh cơ thể luôn ở mức thấp. Quả là món quà lý tưởng cho người dân Việt Nam trong tiết trời oi ả giữa mùa hè, nhất là trong những ngày nắng nóng lên cực điểm như  hiện nay

Bạn nên sử dụng bộ sản phẩm Áo quạt chống nóng để giúp công việc của bạn thêm nhẹ nhàng, tránh suy nhược cơ thể do mất nhiều mồ hôi.

* Những công việc nên sử dụng áo điều hòa:

- Người lao động trong nhà xưởng

-  Kỹ sư, Công nhân công trình phải làm việc ngoài trời

- Thợ cơ khí

-  Người di chuyển ngoài trời nắng

-  Người làm kho, làm bếp, môi trường nhiệt độ cao

-  Người câu cá ngoài trời, nông dân, Các hoạt động trong điều kiện nắng nóng khác, . . .

Quý khách quan tâm tới sản phẩm xin liên hệ: Bảo Hộ Phục Hưng

Địa chỉ : 279 Nguyễn Trãi, P.Quán Bàu, Tp.Vinh, Nghệ An

Hotline/Zalo: 0982.212.114 – 0911.990.114

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Các sản phẩm cùng chuyên mục
Hỗ trợ mua hàng