• Chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng giá thành rẻ và phục vụ tốt nhất trên địa bàn Vinh Nghệ An và toàn quốc

Thiết bị báo cháy gia đình loại nào tốt? Nên dùng chuông báo cháy độc lập hay thiết bị báo cháy qua điện thoại?

Lượt đọc: 1010

Thiết bị báo cháy là công cụ hỗ trợ đắc lực trong nhiều trường hợp hỏa hoạn và nó đã được ứng dụng nhiều tại các khu vực gia đình, chung cư, tòa nhà, khu chợ, trung tâm thương mại,… Thiết bị báo cháy gia đình sẽ mức đầu tư thông minh để ngăn chặn mọi sự cố khi có cháy hoặc rò rĩ khí gas, khí độc giúp con người an toàn hơn trong không gian sống của mình. Và Thiết bị báo cháy thông minh không dây dùng cho gia đình loại nào tốt? Ở đâu bán giá rẻ nhất? sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn trước khi chọn mua loại thiết bị này.

 • Nếu đã lựa chọn thiết bị báo cháy chuyên nghiệp phòng hờ sự cố rồi. Vậy bạn còn đắn đó gì nữa mà không lựa chọn luôn các sản phẩm an toàn của cty phục hưng  Hãy ưu tiên bảo vệ sức khỏe, tài sản cá nhân trước khi những rủi ro đáng tiếc xảy ra… 

 

Thiết bị báo cháy là gì? Gồm những gì?

+ Thiết bị báo cháy là gì?
➸ Thiết bị báo cháy
 là hệ thống thiết bị tự động phát hiện và thông báo có cháy tại khu vực. Hệ thống báo cháy sẽ sẽ hoạt động liên tục trong 24 giờ và phát hiện các dấu hiệu cháy như nhiệt độ tăng cao đột ngột, có khói, lửa, khí ga… và thông báo nhằm giúp con người cảnh giác, ngăn chặn sự cố hỏa hoạn. Nếu không có các thiết bị báo cháy thì con người khó lòng tự nhận biết được các dấu hiệu cháy nổ trong gia đình.                                                                                                                                               

+ Hệ thống báo cháy bao gồm: 3 phần chính là

 

Tầm quan trọng của thiết bị báo cháy gia đình

Hỏa hoạn có thể đến bất ngờ và cướp đi những thứ giá trị mà con người đang có kể cả mạng sống. Do đó đánh giá thiết b báo cháy gia đình có tầm quan trọng đặc biệt.

                                                          

Bởi vì: 

Thiết bị báo cháy phát hiện có dấu hiệu hỏa hoạn nhanh nhạy

Hỏa hoạn là điều không ai mong muốn xảy ra. Tuy không phải lúc nào cũng có cháy nhưng một khi nó xảy ra thì sẽ gây ra hậu họa khó lường làm thiệt hại về người và tài sản quý giá. Đôi lúc con người không kịp nhận ra có cháy trong khu vực của mình cho đến khi đám cháy bùng lên dữ dội. Do đó lắp đặt thiết bị báo cháy sẽ là việc làm sáng suốt nhất, công cụ đóng vai vệ sĩ đắc lực thông báo kịp thời để con người có phương án xử lý nhanh chóng. 

                                                                                          

Thông báo kịp thời chính xác trường hợp có cháy

Những đám cháy lớn và kéo dài làm con người không kịp thoát thân cũng do khu vực không có trang bị thiết bị báo cháy. Đặc biệt là những đám cháy xảy ra vào lúc nữa đêm lúc con người đã ngủ say và rơi vào thế chủ động. Do đó đầu tư các thiết bị báo cháy là việc làm sáng suốt để thông báo kịp thời mang lại an toàn cho người khi có cháy xảy ra.

 

Truyền thông báo kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người xung quanh

Thiết bị báo cháy gia đình sẽ hú to tại chỗ với công suất lớn truyền thông báo và gây sự chú ý đến nhiều người xung quanh khu vực từ đó gia chủ sẽ có cơ hội nhận được sự giúp đỡ của nhiều người hơn để đám cháy sớm được giập tắt thay vì chỉ có mỗi gia đình bạn loay hoay xoay sở.

 

Thiết bị báo cháy gia đình có giá thành đầu tư khá thấp – hiệu quả cao

Thiết bị báo cháy báo khói độc lập hiện nay có giá thành khá bình dân chỉ từ vài trăm nghìn là đã có thể sở hữu. Đặc biệt máy báo cháy qua điện thoại vô cùng tiện ích, chúng sẽ báo liên tục qua các cuộc gọi, giúp bạn bảo vệ toàn vẹn ngôi nhà khi đi vắng.

                                                                                                                

Với giá thành đầu tư khá TIẾT KIỆM nhưng thiết bị này lại khá hữu ích trong những trường hợp hỏa hoạn. Đây sẽ là mức đầu tư hợp lý và phù hợp với mọi gia đình để có ngay công cụ báo cháy tự động giúp con người kịp thời thoát thân trong những sự cố cháy nổ có thể dồn con người đến bước đường sinh tử.

 

Thiết bị báo cháy gia đình loại nào tốt? Nên dùng chuông báo cháy độc lập hay thiết bị báo cháy qua điện thoại?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thiết bị cảnh báo cháy với giá cả và model khác nhau. Nhưng thiết bị báo cháy giá rẻ và cần thiết nhất chính là thiết bị cháy độc lập và thiết bị báo cháy qua điện thoại. Đây là 2 loại thiết bị báo cháy chuyên nghiệp và thiết thực có giá thành khá bình dân giúp bảo vệ toàn diện khu vực gia đình bạn, phòng tránh các rủi ro do hỏa hoạn.

 

*** Nguyên lý hoạt động của chuông báo cháy độc lập

Nguyên lý thiết bị báo cháy độc lập khá đơn giản. Khi có các dấu hiệu sắp xảy ra cháy như tăng nhiệt độ đột ngột, có khói, khí ga, hoặc lửa thì thiết bị đầu vào sẽ nhận tín hiệu và lập tức truyền thông tin cho trung tâm báo cháy. Ngay sau khi nhận được thông tin, trung tâm xử lý sẽ xác định lại vị trí xảy ra cháy và truyền thông tin đến thiết bị đầu ra để kích hoạt phát tín hiệu âm thanh để mọi người trong gia đình và xung quanh khu vực dễ dàng nhận biết và có biện pháp xử lý kịp thời.

                                                                                                         

*** Ưu điểm của thiết bị báo cháy độc lập là gì? 

 • Thiết bị báo cháy Hàn Quốc hoạt động đọc lập có công suất hú to hoặc sáng nháy đèn LED liên tục không chỉ truyền thông báo đến mọi người trong khu vực và còn đến những người xung quanh khu vực đó để kịp thời đến ứng cứu.
 • Nó hoạt động độc lập, đơn giản, nhanh nhạy và chính xác. Không cần phải đi dây lắp đặt hoặc tốn thêm bất kì chi phí đầu tư nào nữa.
 • Dòng thiết bị báo cháy giá rẻ có giá thành đầu tư cực kỳ tiết kiệm để mọi gia đình có thể đầu tư ngay.

 

Tuy nhiên, nhược điểm không mong muốn của chuông báo cháy độc lập chỉ có thể HÚ THẬT TO tại nơi xảy ra báo động. Nếu trong trường hợp bạn đi xa sẽ không thể biết được hiểm họa đang xảy ra với gia đình mình.

                                                                                                     

 Tìm hiểu về thiết bị báo cháy qua điện thoại

*** Nguyên lý hoạt động của thiết bị báo cháy qua điện thoại

Thiết bị báo cháy thông minh qua điện thoại có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Khi có sự gia tăng nhiệt độ đột ngột hoặc có sự xuất hiện của khói lửa… thì thiết bị đầu vào sẽ nhận diện tín hiệu và báo ngay với bộ trung tâm. Tại đây bộ trung tâm sẽ có vai trò cực kì quan trọng vì nó là nơi xử lý tín hiệu, xác định vị trí xảy ra cháy và truyền thông tin đến các thiết bị đầu ra để các thiết bị này phát tín hiệu âm thanh, ánh sáng giúp mọi người biết và xử kịp thời. Đồng thời nó sẽ báo qua điện thoại người dùng dưới dạng tin nhắn hoặc gọi trực tiếp.

 

*** Ưu điểm của thiết bị báo cháy qua điện thoại là gì? 

 • Thiết bị báo cháy qua điện thoại hoạt động thông minh báo đến điện thoại để gia chủ đang ở xa vẫn biết được tình trạng cháy, hoặc rò khí gas tại khu vực và có biện pháp kịp thời.
 • Nó hoạt động đơn giản, có thể kích hoạt còi hú, đèn LED sáng và báo qua điện thoại người dùng.       
 • Vậy để đảm bảo an toàn cho gia đình của chúng ta quý khách có thể lựa chọn lắp đặt các sản phẩm thiết bị báo cháy không dây cũng như xem xét sự dụng các thiết bị chữa cháy của Phục Hưng 37                                                                                                                                                                                                                                                                                                               
 • Quý khách có nhu cầu mua hàng xin liên hệ: Nhà Phân Phối Phục Hưng 37                                                                                                                                                                                                   
 • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN PHỤC HƯNG 37                                                                                                                                                                                                                                           
 • 279 Nguyễn Trãi, P.Quán Bàu, Tp.Vinh, Nghệ An                                                                                                                                                                                                                                         
 •  Hotline/Zalo: 0982.212.114 – 0911.990.114                                                                                                                                                                                                                         
 •  Website: diencophuchung.com                                                                                                                                                                                                    

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng