• Chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng giá thành rẻ và phục vụ tốt nhất trên địa bàn Vinh Nghệ An và toàn quốc

Mũ bảo hộ bảo vệ bạn khi làm việc

Lượt đọc: 1207

Quá trình lao động cáo thể gặp phải 1 số vấn đề gây ảnh hưởng đến công việc đặc biệt là các công nhân, kĩ sư công trường xây dựng. thường ở nơi công trường công trình nhiều lúc khó tránh khỏi việc bị các vật  rơi vào đầu làm bị thương. Để tránh bị thương ở vùng đầu các công nhân kĩ sư hay nhà đầu tư làm việc khảo sát các công trường công trình cần sử dụng Mũ bảo hộ lao động.

                                                               

Mũ bảo hộ được làm từ chất liệu nhựa ABS có độ bền cơ học tốt, chống chịu va đập mạnh, chịu áp lực cao, khả năng bảo vệ người lao động trước những chấn thương nghiêm trọng. Sau một thời gian tiếp xúc với tác động bên ngoài thì mũ vẫn rất cứng, không bị giòn, phai màu, hay chịu ăn mòn hóa học.

                                                                             

Mũ có thiết kế núm vặn giúp công nhân, kĩ sư có thể điều chỉnh kích cỡ sao cho mũ được cân bằng và ổn định nhất, hạn chế tình trạng xê dịch, rơi mũ. Lớp xốp phía trong mũ giúp người lao động hạn chế tình trạng va đập mạnh vào phần đầu, tạo cảm giác êm ái và dễ chịu nhất.

Khi sử dụng mũ bảo hộ giúp người lao động luôn tự tin, thoải mái bước vào môi trường làm việc và tập trung cao hơn rất nhiều, từ đó hiệu suất công việc tăng. Mũ thích hợp đối với người lao động đang làm việc ở những nơi như công trường xây dựng, hầm mỏ, khai thác khoáng sản, luyện gang thép.

                                                                         

Khi sử dụng mũ có thể tránh các vật nặng rơi từ trên cao xuống theo phương thẳng đứng. Khi vật nặng rơi từ trên xuống dễ dàng làm thương tổn đến vùng đầu, việc sự dụng mũ bảo hộ hoàn toàn có thể phòng tránh tai nạn xảy ra. Việc sử dụng mũ bảo hộ lao động là điều cần thiết trước khi công nhân kĩ sư,… bước vào quá trình làm việc hoặc khảo sát kiểm tra dự án,…

Bảo hộ lao động phục hưng cung cấp nhiều loại mũ bảo hộ chất lượng giá thành tốt có in lô gô cho các đơn vị.

Quý khách có nhu cầu mua hàng xin liên hệ: Nhà Phân Phối Phục Hưng 37

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN PHỤC HƯNG 37

279 Nguyễn Trãi, P.Quán Bàu, Tp.Vinh, Nghệ An

Hotline/Zalo: 0982.212.114 – 0911.990.114

Website: diencophuchung.com

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng