• Chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng giá thành rẻ và phục vụ tốt nhất trên địa bàn Vinh Nghệ An và toàn quốc

Thang dây an toàn

Lượt đọc: 1043

LỢI ÍCH TRANG BỊ THANG DÂY THOÁT HIỂM CHO CHUNG CƯ - NHÀ CAO TẦNG

Có thể nói, thang dây thoát hiểm  đang trở thành một vật dụng rất hiệu quả trong thoát hiểm thoát nạn nhà cao tầng  

Thang dây thoát hiểm là một sản phẩm cứu hộ cá nhân được nhiều gia đình sống tại chung cư, nhà cao tầng nhà phố khá quan tâm để có thể tự thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn, động đất và các trường hợp khẩn cấp khác.

Số lượng nhà chung cư cao tầng ngày một gia tăng khiến cho nguy cơ xảy ra tai nạn cháy nổ cũng tăng theo. Mỗi khi có hỏa hoạn tại các khu nhà cao tầng, nhà chung cư thì việc thoát hiểm như thế nào cho an toàn, bảo đảm được tính mạng luôn là điều mà người bên trong lo lắng. Vậy, nên phải trang bị thang dây thoát hiểm để phòng khi có hỏa hoạn xảy ra

Cấu tạo của thang dây thoát hiểm

Trục thang

Chất liệu thường được sử dụng là sợi tổng hợp, sợi siêu bền, cáp thép…Trục thang chính là hai sợi dây bản lề của thang, có công dụng cố định các bậc thang, và độ dài trục thang cũng chính là độ dài của thang.

Giá treo

Đây là bộ phận có vai trò làm vật cố định thang dây để gắn vào trong khi sử dụng. Giá treo được gắn cố định trên tường hoặc ban công. Có 3 loại:

– Giá treo 1 gấp được lắp ở ban công, hành lang để tiết kiệm tối đa diện tích, bề mặt được sơn tĩnh điện.

– Giá treo 2 gấp thường được lắp ở phía trong cửa sổ, gọn gàng, không làm ảnh hưởng đến việc đóng mở cửa cũng như khuất tầm nhìn.

– Giá treo đứng cũng giống như giá treo 1 gấp được lắp đặt ở hành lang, ban công nhưng thường là ở những vị trí không có tường bao hoặc phía bên trong cửa sổ

Móc khóa

Đây chính là hai móc đầu trục thang, giúp gắn thang vào giá treo khi sử dụng. Khóa đầu trục thường là từ thép chịu lực với khả năng chống gỉ cao và khả năng chịu được tải trọng lớn.

Bậc thang

Đây là bộ phận chân của người thoát hiểm đặt lên khi trèo xuống, với chất liệu chính thường làm từ thép chịu lực chống gỉ. Các bậc thang cần có tải trọng tối thiểu 300kg để đảm bảo an toàn trong quá trình thoát hiểm.

Địa chỉ mua thang dây thoát hiểm nhà cao tầng giá tốt trên thị trường

Bảo hộ Phục Hưng chuyên bán các loại thang dây 5m, 10m, 15m, 20m,... thang nhôm rút thoát hiểm, thang rút chữ A, thiết bị Vật tư PCCC chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phục Hưng chuyên cung cấp các loại thang dây thoát hiểm có thể đáp ứng được các yêu cầu trên. Sản phẩm dây thoát hiểm của Phục Hưng có nhiều mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn, chúng tôi tự tin đem lại cho bạn các loại thang dây thoát hiểm nhà cao tầng tốt nhất, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng với giá cả hợp lí đã được niêm yết trên thị trường. 

Mọi chi tiết quý khách liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN PHỤC HƯNG 37

Số 279 Nguyễn Trãi, P.Quán Bàu, Tp.Vinh, Nghệ An

Hotline/Zalo: 0982.212.114 – 0911.990.114, 

 

 

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng