• Chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng giá thành rẻ và phục vụ tốt nhất trên địa bàn Vinh Nghệ An và toàn quốc

Quần áo bảo hộ lao động ghi-lê dành cho kĩ sư và công nhân

Lượt đọc: 1138

Quần áo bảo hộ lao động là trang thiết bị không thể thiếu đặc biệt là kĩ sư công nhân viên, là thiết bị cần thiết không những giúp đảm bảo sức khoẻ cho người lao động mà còn hạn chế sự thâm nhập vào cơ thể của các tác nhân gây hại. Đặc biệt,  đối với những người làm việc trong môi trường nguy hiểm, độc hại thì quần áo bảo hộ lao động   lại càng trở nên quan trọng. Để   một bộ quần áo bảo hộ lao động có thể phát huy tối đa tính năng năng bảo vệ của nó thì sản phẩm đó cần phaari đảm bảo chất lượng và được sản xuất từ những nhà cung cấp uy tín. Nhưng nếu sử dụng các loại quần áo bảo hộ kém chất lượng như những bộ quần áo bảo hộ giá rẻ tràn lan trên thị trường từ những cơ sở sản xuất không uy tín  có thể gây ảnh hưởng đến công việc thập chí là nguy hiểm đến sức khoẻ cho người sử dụng.

                                

Trong quá trình làm việc, hầu hết các cơ sở sản xuất hay công trình doanh nghiệp đều sẽ trang bị cho công nhân kĩ sư những người lao động của mình những Quần áo cũng như sản phẩm bảo hộ lao động.  Tuy nhiên người sử dụng quần áo bảo hộ lao động cần hiểu hết tính năng và ý nghĩ của từng sản phẩm để sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất. Quần áo bảo hộ lao động thông thường được làm riêng cho 1 chuyên nghành nào đó, kèm theo hình ảnh lo gô của cty được thiết kế riêng, người lao động mặc vào sẽ cảm thấy được trách nhiệm và sự tư tin khi làm việc.

                                                                                

Bên cành đó việc sử dụng quần áo bảo hộ lao động giúp người lao động cảm nhận được sự quan tâm của công ty đến sức khoẻ và tính mạng của người lao động. Đồng thời việc sử dụng các sản phẩm quần áo bảo hộ được thiết kế có in lô gô,… sẽ tạo ra sự khác biệt so với những công ty khác, tạo ra thương hiệu riêng cho công ty mình. Và điều quan trọng nhất là khi người lao động mặc đồ bảo hộ sẽ giúp họ tăng hiệu suất và sự tập trung trong công việc cũng như đảm bảo sự an toàn trong khi làm việc.

                                                 

Phục hưng chuyên cung cấp các sản phẩm Áo ghi-lê dành cho công nhân kĩ sư với nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp với mục đích nhu cầu người sử dụng. Với chất liệu được làm bằng vải kaki may với vải lưới kiểu dáng may như áo ba lỗ  và viền được may dây phản quang trước ngực và sau lưng. Với chất liệu kaki và vải lưới thoáng mát, trước và sau  may thêm sợi phản quang màu ghi phù hợp với công nhân làm việc trong môi trường có ánh sáng yếu. Sản phẩm có các size: S, M, L, XL, XXL… và nhận in áo theo yêu cầu của quý khách.

                                            

Quý khách có thể tham khảo mua các sản phẩm  của Phục Hưng

279 Nguyễn Trãi, P.Quán Bàu, Tp.Vinh, Nghệ An

Hotline/Zalo: 0982.212.114 – 0911.990.114

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng