• Chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng giá thành rẻ và phục vụ tốt nhất trên địa bàn Vinh Nghệ An và toàn quốc

Những thiết bị bảo hộ lao động luôn mang bên mình giữ an toàn cho bản thân

Lượt đọc: 902

Như các bạn đã biết thì việc trang bị đồ bảo hộ cho đội ngũ công nhân viên là một trong các việc quan trọng nhất đối với mỗi chủ công trình thi công xây dựng.

Bởi để có thể để đội ngũ nhân viên yên tâm làm việc tại nơi dễ xảy ra sự cố nghiêm trọng như công trường, thì việc trang bị các sản phẩm đồ bảo hộ lao động là hết sức cần thiết. Vậy đối với các công trình thì cần trang bị những sản phẩm đồ bảo hộ nào? Hãy cùng đồ bảo hộ Phuc Hung tìm hiểu ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

mu-bao-ho-lao-dong.jpg (2000×1250) Thiết bị bảo hộ cần thiết đối với người công nhân xây dựng

Hiện nay, tại các công trường thì những người công nhân được trang bị rất nhiều các thiết bị bảo hộ lao động để có thể đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối, cũng như hỗ trợ các công việc một cách dễ dàng hơn. 

Quần áo bảo hộ lao động

Đây là một trong các sản phẩm đầu tiên mà những người công nhân xây dựng cần phải được trang bị khi làm việc tại các công trình. Bởi dòng sản phẩm này giúp người lao động có thể tránh được bụi bẩn, các tia UV, thời tiết nóng và lạnh,...

Đồng thời khi được trang bị quần áo bảo hộ thành đồng phục thì cũng giúp bạn tạo nên vẻ chuyên nghiệp của đơn vị chủ thầu và cũng là một hình thức maketing cho đơn vị bạn một cách hiệu quả.

bao-ho-lao-dong-002.jpg (1200×800)

Nón bảo hộ lao động

Nón bảo hộ lao động là sản phẩm vô cùng quan trọng đối với những người công nhân xây dựng, bởi phần đầu là bộ phận vô cùng quan trọng đối với cơ thể con người, nếu bị thương rất dễ bị ảnh hưởng xâu và thậm chí kể thể là mất mạng.

Bởi vậy, ở môi trường làm việc nguy hiểm như các công trường xây dựng, thường xuyên có gạch, đá và các loại nguyên vật liệu bị rơi từ trên cao xuống nên để đảm bảo an toàn thì việc trang bị nón bảo hộ là hết sức cần thiết cho các công trình.

thiet-bi-bao-ho-lao-dong-gia-re.jpg (1500×987)

Kính bảo hộ lao động

Kính bảo hộ lao động giúp giảm thiểu tối đa các chấn thương nghiệm trọng xảy ra với đôi mắt của người lao động. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn giúp người lao động tránh được các tác nhân gây hại từ môi trường như bụi, hoá chất, tia UV,....

Dòng sản phẩm này không chỉ phù hợp cho các công nhân xây dựng mà còn được sử dụng rất nhiều trong các ngành nghề như cơ khí, hàn điện, lắp ráp, ngành mộc, ngành sơn,... để có thể bảo vệ đôi mắt của người lao động một cách tốt nhất.

bao-ho-lao-dong-han-quoc-01.jpg (3840×2160)

Găng tay bảo hộ lao động

Nếu công việc ở các công trình của bạn là khuân vác và bốc dỡ các loại hàng hoá thì việc trang bị găng tay bảo hộ để tránh gặp phải những tường hợp như bị trầy xước, bị đâm xuyên, bị rách da, chảy máu, dập móng,...

Đồng thời, khi sử dụng găng tay bảo hộ lao động, cũng giúp công việc của người công nhân được diễn ra một cách thuận tiện, cũng như linh hoạt hơn rất nhiều và không lo lắng khi chịu các tác động xấu đến bàn tay của mình.

Khẩu trang bảo hộ lao động 

Như các bạn đã biết, trong thời buổi như hiện nay, thì những chiếc khẩu trang bảo hộ lao động không thể thiếu ở các công trình xây dựng. Bởi đây là biện pháp hữu hiệu nhất giúp bảo vệ đường hô hấp của người công nhân khỏi khói bụi, cũng như giúp tránh các mầm bệnh lây lan tại công trường.

Vậy bên trên là những thiết bị bảo hộ lao động cần thiết cho người công nhân xây dựng mà đồ bảo hộ Phuc Hung gửi tới các khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn vẫn đang cần tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm này thì có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi nhé.

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Bài viết liên quan
Hỗ trợ mua hàng