• Chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng giá thành rẻ và phục vụ tốt nhất trên địa bàn Vinh Nghệ An và toàn quốc

Những điều cần biết khi sử dụng đồ bảo hộ lao động

Lượt đọc: 744

Đồ bảo hộ lao động là một sản phẩm vô cùng đa dạng được sử dụng cho rất nhiều các ngành nghề và là một thứ không thể thiếu đối với mỗi người lao động. Mỗi một sản phẩm đồ bảo hộ đều có những chức năng riêng của mình để giảm thiểu tác hại từ môi trường hỗ trợ quá trình làm việc của người lao động.

Bởi vậy để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm này thì ở bài viết này xin chia sẻ với các bạn một vài những kiến thức khi mua và sử dụng dòng sản phẩm này.

do-bao-ho-lao-dong.jpg (2048×1365)

Không nên trang bị đồ bảo hộ lao động kém chất lượng

Nếu đồ bảo hộ lao động được xem như là công cụ giúp đảm bảo an toàn về sức khỏe và tính mạng cho người lao động thì việc chất lượng của sản phẩm luôn là một trong các yếu tô vô cùng quan trọng khi tiến hành mua và sử dụng đồ bảo hộ. Thế nhưng do trên thị trường đang chạy đua về giá thành rất nhiều nên có không ít các đơn vị phân phối các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng để tăng lợi nhuận kinh doanh.

Đồng thời do thiếu kiến thức về sản phẩm mà có không ít các trường hợp mua phải hàng không rõ nguồn gốc, cũng như hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bởi vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm đồ bảo hộ lao động, cũng như lựa chọn những đơn vị uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

do-bao-ho-lao-dong-01-1024x614.jpg (1024×614)

Những lưu ý khi sử dụng đồ bảo hộ

Việc sử dụng đồ bảo hộ lao động là hết sức cần thiết đối với mỗi đơn vị và người lao động. Tuy nhiên bạn cũng nên cần phải lưu ý đến một vài các điều dưới đây, để có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả.

Sử dụng đồ bảo hộ đúng mục đích

Để có thể đảm bảo về chất lượng và độ bền của đồ bảo hộ lao động thì bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình và đơn vị trước khi mua, cũng như trang bị sử dụng. Bởi việc sử dụng sai mục đích rất dễ dẫn đến những món đồ bảo hộ nhanh hỏng và không có tác dụng bảo hộ khi trang bị cho người lao động.

an-toan-lao-dong-bao-ho-thang-long-blog-56.jpg (1440×870)

Bảo quản đúng cách

Không riêng gì đồ bảo hộ mà hầu hết các đồ dùng sinh hoạt đều có hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất. Người dùng cần phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để có thể sử dụng và bảo quản đúng cách giúp sản phẩm sử dụng tốt được lâu hơn.

2647_1-1536x987.jpg (1536×987)

Thời gian sử dụng

Thông thường rất ít người biết đến rằng những món đồ bảo hộ lao động cũng có hạn sử dụng. Việc sử dụng đồ bảo hộ đã hết hạn từ nhà cung cấp là một trong những lí do xảy ra các tai nạn không đáng có trong quá trình lao động.

Vậy bên trên hướng dẫn những điều cần biết khi sử dụng đồ bảo hộ lao động mà đồ bảo hộ Phuc Hung gửi tới các khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn vẫn đang cần tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm này thì có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi nhé.

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng