• Chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng giá thành rẻ và phục vụ tốt nhất trên địa bàn Vinh Nghệ An và toàn quốc

đồng phục công sở là gì ? Đặt may đồng phục công sở uy tín chất lượng tại vinh

Lượt đọc: 213

Văn hóa đồng phục là cách thể hiện trên các mẫu đồng phục của từng tổ chức hay công ty, doanh nghiệp. Trong thời đại hiện nay, văn hóa đồng phục rất được coi trọng. Đồng phục trong mỗi doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là sự lặp lại giống nhau. Ngược lại, ẩn chứa bên trong sự giống nhau ấy còn rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nó trở thành yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh cho doanh nghiệp, tổ chức.

Văn hóa đồng phục thể hiện sự đoàn kết, gắn bó của tập thể. Đồng phục doanh nghiệp là sự tán đồng, hưởng ứng chung của số đông thành viên trong một tập thể, là sự kết hợp hài hòa để biến sự khác biệt thành sự đồng thuận, nhất quán.

Tạo nên đẳng cấp của doanh nghiệp, cơ hội phát triển của cá nhân và tập thể. Thiết kế đồng phục cho nhân viên là một sự đầu tư có lãi đối với doanh nghiệp, bởi họ chính là những công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu nhất và có sức thuyết phục nhất. Chỉ cần nhìn vào đồng phục của doanh nghiệp, có thể nhận ra doanh nghiệp nào, chuyên về lĩnh vực gì…

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một văn hóa, hệ thống hoạt động riêng khác. Thế nên, nếu thời trang là tuyên ngôn không lời cho tính cách một người thì đồng phục công sở chính là đại diện cho những nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp.

                                Áo phông đồng phục công sở 12 - May đồng phục, xưởng may đồng phục giá rẻ  uy tín tại hà nội

Vậy đồng phục công sở là gì?

Đồng phục công sở là những mẫu trang phục được công ty, doanh nghiệp trang bị cho nhân viên của mình khi làm việc. Đó là những mẫu trang phục giống nhau về thiết kế, màu sắc, chất liệu, logo,…đại diện cho một doanh nghiệp. 

Những lợi ích của việc mặc đồng phục công sở

Đồng phục công sở sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn

Mỗi đơn vị có lĩnh vực kinh doanh, có chiến lược và định hướng phát triển riêng. Do đó, khi may đồng phục công sở, các doanh nghiệp cần chú trọng về lựa chọn mẫu thiết kế, màu sắc sao cho thể hiện được nét riêng về thương hiệu của bản thân.

Ngoài ra, để nổi bật hình ảnh trước mắt công chúng, có thể in thêu tinh tế những logo, slogan, thông điệp của thương hiệu lên trên áo. Nếu làm tốt thì thương hiệu công ty bạ sẽ có hiệu ứng lan tỏa rất rộng rãi. Điển hình, chúng ta có thể thấy được sự thành công của rất nhiều các doanh nghiệp đến ngay từ chính bộ đồng phục. Ví dụ, như: Điện máy xanh, fpt, vietel…

                                  Các kiểu áo sơ mi đồng phục công sở - May đồng phục giá rẻ uy tín, chất  lượngĐồng phục công sở là công cụ quảng cáo hiệu quả

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhân viên mặc đồng phục trong khi làm việc. Chính sự xuất hiện phổ biến rộng rãi ấy là công cụ quảng cáo rất hiệu quả, từ đó nhiều người sẽ biết đến thương hiệu công ty bạn hơn. Bất kì một khách hàng nào khi họ bỏ tiền ra sử dụng sản phẩm, dịch vụ thì họ đều muốn nhận lại được sự chuyên nghiệp từ chính tổ chức, doanh nghiệp cung cấp. Chính vì thế, khẳng định sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác qua chính cái nhìn đầu tiên về trang phục đã được nhận thức một cách rõ ràng.

Đồng phục công sở xây dựng một hình ảnh đồng bộ, chuyên nghiệp

Khi một khách hàng nào đó bước chân vào công ty tác động tới thị giác của họ là những nhân viên với mỗi người một màu sắc trang phục khác nhau, chắc chắn sẽ không thể tạo được ấn tượng bằng với một công ty mà tất cả nhân viên mặc một bộ đồng phục.

Đặc biệt, với các công ty kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ thì yêu cầu về đồng phục công sở càng cần phải được chú trọng. Một bộ đồng phục công sở đẹp, chuyên nghiệp giúp khách hàng có cảm giác an tâm, tin tưởng khi quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

                          Các mẫu đồng phục công sở Hàn Quốc được nhiều DN ưa chuộng                  

Đồng phục công sở thể hiện đặc thù công việc

Có rất nhiều các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, như: Giáo dục, quân đội, y tế, nhà hàng, xây dựng…, nên mỗi lĩnh vực, ngành nghề đều có một tính chất công việc riêng, đặc thù riêng. Do đó, đồng phục công sở ra đời mục đích nhằm thể hiện rõ ràng tính chất công việc, nghề nghiệp của họ. Đồng thời, qua những bộ đồng phục, họ sẽ biết được doanh nghiệp ấy kinh doanh lĩnh vực gì, ngành nghề nào. Từ đó, thu hút được nhiều khách hàng mới cũng như khách hàng tiềm năng.

Đồng phục công sở giúp mọi người đoàn kết và bình đẳng hơn

Đồng phục công sở giúp nhân viên trở nên tự tin hơn

Thông thường, nhân viên thường có xu hướng không thích thú lắm khi công ty có quyết định may đồng phục vì họ cho rằng đồng phục khá cứng nhắc và không thẩm mĩ cho lắm. Tuy nhiên, ngày nay đồng phục đã có đa dạng những mẫu mã, kiểu dáng thiết kế bắt mắt, ấn tượng hợp thời trang nên đã được nhân viên ủng hộ hơn trước rất nhiều.

1. Xem trước mẫu thiết kế hoặc mẫu đối

Xưởng May Đo Đồng Phục Công Sở Đẹp, Chuẩn Form Cao Cấp Theo Yêu Cầu

Khi đặt may đồng phục, Qúy khách nên yêu cầu được xem mẫu đối hoặc xem bản thiết kế đồng phục cần đặt, trước khi Qúy khách quyết định đặt may đồng phục hàng loạt. Bởi nếu không, có thể Qúy khách sẽ rất thất vọng và có thể tốn nhiều công sức, chi phí để chỉnh sửa lại nhiều lần.

Tuy nhiên, việc may mẫu đối sẽ mất nhiều thời gian, cũng như thường hay áp dụng với các đơn hàng lớn. Thế nên, để mường tượng chính xác sản phẩm sẽ được đối tác sản xuất ra, không thất vọng khi nhận sản phẩm đồng phục thực, thì Qúy khách nên yêu cầu nhà cung cấp đồng phục cho xem bản thiết kế hoàn chỉnh, cho xem mẫu vải sẽ may. Tất cả các yêu cầu này các nhà sản xuất đồng phục cần được đáp ứng, để đảm bảo nhận được sản phẩm đúng yêu cầu của Qúy khách.

2. Thử size trước khi đặt hàng để tranh đặt nhầm size

[Thử size áo thật để tránh chọn nhầm size]

Đồng phục công sở thường có rất nhiều size khác nhau như S, M, X, XL… dù rằng Qúy khách đặt size theo đúng yêu cầu của mỗi nhân viên của mình, nhưng khi nhận áo, dù kích thước size là đúng, nhưng áo lại không vừa. Và điều này thường gây rắc rối cho Qúy khách và cho chính công ty may đồng phục.

Vì vậy, trước khi quyết định đặt may đồng phục, Qúy khách nên yêu cầu tư vấn về kích thước size, nếu có thể thì để nhân viên thử trên áo mẫu rồi lựa chọn size cho chuẩn xác nhất.

3. Nên đặt dư số lượng để dự phòng

[Nên đặt đồng phục với số lượng dự phòng +10%]

Nhằm tiết kiệm chi phí, hầu hết các doanh nghiệp khi đặt may đồng phục thì đặt may đủ cho số lượng nhân viên hiện có, mà quên dự phòng cho trường hợp nhân viên cũ nghỉ, nhân viên mới vào, hay thay đổi nhân sự giữa các công ty, các phòng ban,…..

Khi có sự thay đổi nhân sự, dẫn đến phát sinh thiếu đồng phục, thì chắc chắn Qúy khách sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều chi phí để đặt thêm đồng phục phát sinh này. Vì hầu hết các công ty sản xuất đồng phục đều nhận may số lượng lớn, hoặc có thể nhận may số lượng ít nhưng chi phí một sản phẩm sẽ rất cao. Chưa kể, do đặt số lượng ít, nên khó có màu vải trùng với màu vải nhuộm riêng của đơn hàng lớn đã đặt trước đó.

Do đó, diencophuchung khuyên Qúy khách nên đặt dự trù dư 10% số lượng nhân viên hiện có.

4. Hãy cẩn trọng khi chọn may đồng phục giá rẻ

[Đồng phục giá rẻ thì khó có chất lượng tốt]

Trong ngành may đồng phục, thì cấu thành báo giá đồng phục sẽ bao gồm

báo giá = chi phí nguyên vật liệu + chi phí sản xuất + chi phí quản lý doanh nghiệp + lợi nhuận kỳ vọng

Do đó, để hạ giá thành sản phẩm, chắc chắn các công ty cung cấp đồng phục phải cắt giảm chi phí nguyên vật liệu và chi phí sản xuất. Bởi, chi phí quản lý doanh nghiệp và lợi nhuận kỳ vọng là hằng số, để đảm bảo doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển. Nếu doanh nghiệp thực hiện hợp đồng với thông điệp “lỗ”, “không có lời”, “huề vốn” thì Qúy khách phải cảnh giác. Bởi như vậy, doanh nghiệp đó tiềm năng không có sự phát triển ổn định, không có khả năng tồn tại và phát triển lâu dài, và không có trách nhiệm với sản phẩm đồng phục làm ra. Như vậy, tồn tại nguy cơ rủi ro khi đặt đồng phục tại các doanh nghiệp kiểu như thế. 

Vì muốn tiết kiệm chi phí, Qúy khách dễ dàng so sánh giá và lựa chọn đơn vị có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, Qúy khách hãy cẩn trọng, bởi sản phẩm chất lượng tốt thì không thể nào có giá rẻ! Có thể để chào giá cạnh tranh, các công ty cung cấp đồng phục có thể đã cắt giảm biết bao nhiêu chi tiết, cắt giảm chất lượng, như là lựa chọn vải kém chất lượng, in mực dễ bay màu, thuê nhân công không có tay nghề,….Do đó, Qúy khách hãy thật cẩn thận khi lựa chọn đồng phục giá rẻ, để không bị hối tiếc khi sử dụng!

Tốt nhất, Qúy khách nên cẩn thận xem xét về độ uy tín, tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và khâu sản xuất rồi mới đến giá cả, bởi “tiền nào của đó”.

5. Chọn công ty may đồng phục uy tín

Công ty TNHH Thiết Bị Cơ Điện Phục Hưng 37 được thành lập 28-10-2016 là một trong các công ty chuyên kinh doanh về cung cấp vật tư lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Bảo hộ lao động có thị trường trải rộng khắp cả nước , Các sản phẩm kinh doanh bao gồm;
*Mua bán vật tư ,tư vấn thiết bị pccc
* Cung ứng vật tư vật liêu tiêu hao nhà máy

* Bán sỉ lẻ quần áo đồng phục cho trường học, công sở, nhà máy, công trình

* Kinh doanh vật tư thiết bị bảo hộ lao động

* Bán áo quạt uy tín 

* Cung cấp cật tư & thi công hệ thống chống sét

Kinh doanh lắp đặt thiết bị đóng cắt công nghiệp

Địa chỉ: Số 55, đường Phan Bội Châu, Phường Quán bàu Tp Vinh

Điện thoại:0982.212.114 - 0911.990.114 - 0965.321.114

Email: Ctyphuchung37@gmail.com.

Giấy phép kinh doanh: 2901867842 - ngày cấp: 28/10/2016

Giám đốc: Phạm Văn Nam

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng