• Chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng giá thành rẻ và phục vụ tốt nhất trên địa bàn Vinh Nghệ An và toàn quốc

Các ưu điểm khi sử dụng giày bảo hộ lao động

Lượt đọc: 199

Giày bảo hộ lao động lao động hiện nay rất phổ biến trên thi trường nhưng ít ai biết các công dụng thực sự của nó. Nếu bạn tò mò hãy đọc bài viết dưới đây.

Giúp bảo vệ chân tránh khỏi những vật dụng nặng, nguy hiểm rơi trúng

Nguyên vật liệu rơi vào chân người lao động là một trong những mối nguy hiểm thường gặp tại nơi làm việc, nơi có vật liệu nặng, máy móc và phương tiện vận hành cùng một lúc. Trong môi trường làm việc như vậy những đôi bảo hộ lao động mũi thép có thể ngăn ngừa vết thương bàn chân một cách hiệu quả. Giúp bạn tránh được những chấn thương không đáng có.

                             Nơi mua giày bảo hộ lao động Xincaihong giá sỉ tại TP HCM

Giày bảo hộ lao động giúp tránh dẫm lên những vật sắc nhọn.

Trong các ngành công nghiệp khác nhau, việc sử dụng các vật liệu sắc nhọn là rất phổ biến vậy nên khả năng người lao động dẫm phải vật sắc nhọn là rất cao. Để bảo vệ bàn chân khỏi loại nguy hiểm này, những đôi giày có đế chịu lực và chất liệu dày bao quanh bàn chân sẽ mang lại sự bảo vệ tốt nhất.

Bảo vệ đôi chân khi làm việc với những loại máy móc nguy hiểm

Tại công trường, nhà máy, thường sử dụng máy cưa, cắt, hàn rất thường xuyên, vậy nên nguy cơ về tai nạn lao động cũng rất cao. Đặc biệt công nhân trong ngành khai thác, chế biến gỗ có nguy cơ cao khi tiếp xúc với máy móc như cưa máy, máy cắt gỗ. Để bảo vệ chân quý khách hàng cần sử dụng giày bảo hộ được làm bằng vật liệu chống cắt, có mũi thép, và làm bằng da thật. Thường các đôi giày sẽ không thấm nước và cao cổ, nên cũng bảo vệ tốt từ mũi đến cổ chân, tránh khỏi những tai nạn lao động đáng tiếc.

                                                          Giày bảo hộ lao động Safety Jogger Aura S3 ESD

Giày bảo hộ lao động giúp tránh bị điện giật

Trong ngành điện, các nguy cơ về tai nạn lao động về điện như tia lửa và điện giật là rất phổ biến. Dù người làm trong ngành điện được đào tạo kỹ nhưng mỗi năm đều có hàng chục đến hàng trăm ca tai nạn lao động liên quan đến điện. Người lao động có thể phải đối mặt với những cú sốc điện tiềm ẩn hoặc tích tụ tĩnh điện. Vậy nên để hạn chế tai nạn lao động về điện, quý khách hàng có thể mang giày dép/ ủng không dẫn điện làm từ da, cao su hoặc các vật liệu khác không dẫn điện để giảm nguy cơ xảy ra tai nạn điện. 

Giúp cho người đi tránh bị trượt ngã

Dù bạn đang làm việc trong ngành nào thì việc trượt, ngã có thể xảy ra bất cứ lúc nào và có thể dẫn đến tai nạn nghiêm trọng. Để tránh những chấn thương này, quý khách hàng cần chọn giày bảo hộ lao động phù hợp để tránh những tai nạn đang tiếc, việc té ngã có thể dẫn đến chứng chấn thương nghiêm trọng cho xương sống, và đầu, cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt là trong môi trường có nước, trơn trượt.

Giày bảo hộ lao động có độ bám thích hợp có thể giúp ngăn ngừa ngã ở mức độ tương đương trong môi trường trơn trượt. Hãy mua loại vừa vặn với giếng và tạo cảm giác thoải mái vì chúng cũng có thể cải thiện khả năng giữ thăng bằng giúp tránh trượt, trượt và ngã.

                                     Giày Bảo Hộ Lao Động Cách Điện 6KV Kiểu Dáng Thời Trang, Chống Va Đập,  Chống Đâm Xuyên, Thoáng Khí (Mã 310)

Tránh bị bỏng khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao

Trong các công ty, xí nghiệp mỗi ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt là các ngành liên quan tới gang, thép, hàn xì thường có hiện tượng hóa chất, kim loại nóng chảy và các chất nguy hiểm khác bắn tung toé, có thể gây thương tích cho bàn chân. Để tránh cho bàn chân khỏi những loại nguy hiểm này, chúng ta nên đi giày dép an toàn làm từ các vật liệu bền có thể ngăn ngừa bỏng.

Những người làm việc bên ngoài vào mùa đông hoặc công nhân làm việc trong môi trường ẩm ướt hoặc lạnh có nguy cơ bị tê cóng và hạ thân nhiệt. Vì vậy, để tránh cho chân khỏi những tổn thương này cũng như giữ ấm và thoải mái, điều quan trọng là phải mang giày an toàn không thấm nước hoặc cách nhiệt để bảo vệ chống lại cái lạnh, mưa và môi trường lạnh.

Vậy nên mua giày bảo hộ lao động ở đâu tại vinh?

Công ty TNHH Thiết Bị Cơ Điện Phục Hưng 37 được thành lập 28-10-2016 là một trong các công ty chuyên kinh doanh về cung cấp vật tư lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Bảo hộ lao động có thị trường trải rộng khắp cả nước , Các sản phẩm kinh doanh bao gồm;
*Mua bán vật tư ,tư vấn thiết bị pccc
* Cung ứng vật tư vật liêu tiêu hao nhà máy

* Bán sỉ lẻ quần áo đồng phục cho trường học, công sở, nhà máy, công trình

* Kinh doanh vật tư thiết bị bảo hộ lao động

* Bán áo quạt uy tín 

* Cung cấp cật tư & thi công hệ thống chống sét

Kinh doanh lắp đặt thiết bị đóng cắt công nghiệp

Địa chỉ: Số 55, đường Phan Bội Châu, Phường Quán bàu Tp Vinh

Điện thoại:0982.212.114 - 0911.990.114 - 0965.321.114

Email: Ctyphuchung37@gmail.com.

Giấy phép kinh doanh: 2901867842 - ngày cấp: 28/10/2016

Giám đốc: Phạm Văn Nam

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng