• Đơn vị thi công pccc chuyên nghiệp

khẩu trang y tế 4 lớp làm từ than hoạt tính

Khẩu trang y tế 4 lớp

Khẩu trang y tế 4 lớp

Mã sản phẩm: Giá bán: liên hệQuy cách: Mô tả:

-Khẩu trang y tế 4 lớp

Làm từ than hoạt tính loại 1 

Giúp phòng ngừa các dịch bệnh lây lan được mọi người rất ưa chuộng

-Địa chỉ: 111 nguyễn trãi,phường quán bàu,thành phố vinh,tỉnh nghệ an\

SĐT: 0982212114 ( GIÁ BÁN LIÊN HỆ)

Mua hàng gọi 0982212114

  • Thông tin chi tiết

-Khẩu trang y tế hay còn gọi là khẩu trang là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để ngăn ngừa bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Khẩu trang y tế được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế, cung cấp cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, giám định pháp y... đặc biệt là những người làm công việc phẫu thuật, mổ xẻ.

-Khẩu trang phải luôn luôn sạch trước khi sử dụng, do đó mỗi người nên chuẩn bị vài chiếc khẩu trang sạch đựng trong túi PE kín để trong cặp, túi xách để thay.


 

Tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng những loại khẩu trang khác nhau. Khi tiếp xúc với bệnh nhân lao phổi, cúm, sởi, SARS… nên dùng khẩu trang y tế 4 lớp (có bán ở các nhà thuốc tư nhân, bệnh viện) để tăng khả năng phòng bệnh. Với bệnh khác có thể dùng khẩu trang giấy. Nếu ở nơi nhiều bụi vô cơ (như khi tham gia giao thông, là công nhân vệ sinh đường phố…) nên dùng khẩu trang vải (loại có 3 lớp, hình phễu ôm kín miệng, mũi). Nếu tới nơi nhiều khí độc hại như khói thuốc lá, hóa chất bay hơi… thì nên dùng khẩu trang than hoạt tính.

a

Địa chỉ: 111 nguyễn trãi, phường quán bàu,thành phố vinh,tỉnh nghệ an

-SĐT: 0982212114 ( GIÁ BÁN LIÊN HỆ)

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Các sản phẩm cùng chuyên mục
Hỗ trợ mua hàng