• phân phối bảo hộ lao động giá rẻ tại nghệ an hà tĩnh

Lợi ích của những thiết bị báo cháy không dây 

Lượt đọc: 992

Lợi ích của những thiết bị báo cháy không dây 

Theo quy định của các cơ quan phòng cháy chữa cháy có thẩm quyền, thiết bị báo cháy không dây cần được lắp đặt ở các toà nhà, căn hộ, hộ gia đình, bệnh viện, trường học… Tại sao thiết bị này lại có vai trò quan trọng như vậy? Tham khảo những thông tin ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Thiết bị báo cháy không dây là gì?

Thiết bị báo cháy không dây là một trong những thiết bị cảnh báo cháy thông minh, thuộc hệ thống phòng cháy chữa cháy. 

Thiết bị này có khả năng tự động phát hiện các đám cháy thông qua các dấu hiệu như sự nóng lên bất thường của một khu vực, sự vật hay hiện tượng, lửa, khói… Sau đó, nó sẽ phát ra các tín hiệu cảnh báo hoả hoạn, gửi tin nhắn và gọi tới những đầu số được cài đặt trên hệ thống như số cá nhân, số của cơ quan phòng cháy chữa cháy và những đầu số khác. 

 

Theo đó, con người có thể kịp thời phát hiện đám cháy, sẵn sàng các biện pháp ứng phó, xử lý hoả hoạn kịp thời mà có thể hạn chế tối đa thiệt hại về tính mạng con người hay của cải. 

Điểm nổi bật của thiết bị báo cháy không dây còn ở sự kết hợp chặt chẽ giữa nó và hệ thống báo cháy tự động, sử dụng đầu báo cháy khó. Nhờ vậy, khả năng phát hiện dấu hiệu của hoả hoạn nhanh và nhạy bén hơn. 

Hiện nay, thiết bị báo cháy không dây còn được gọi là thiết bị báo cháy sớm, thiết bị cảnh báo cháy thông minh… được chủ đầu tư công trình chú trọng lựa chọn và lắp đặt. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để công trình có thể đi vào hoạt động. Tại Việt Nam, thiết bị báo cháy không dây còn được coi là một trong các giải pháp tích cực trong việc ngăn chặn cháy nổi, giảm thiểu thiệt hại cho con người. 

Lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp thiết bị báo cháy không dây

Khi nhu cầu sở hữu các thiết bị báo cháy sớm của con người ngày càng tăng cao, nhiều công ty tại Việt Nam đã trực tiếp nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm có tên gọi tương tự. Tại thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy, khách hàng có thể tự tìm kiếm rất nhiều các thiết bị, sản phẩm mang nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng đâu mới là đơn vị tốt nhất? Hãy dựa theo những căn cứ ngay dưới đây để lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất nhé.

- Thứ nhất, bạn cần quan tâm tới bề dày kinh nghiệm của công ty sản xuất sản phẩm. Số năm kinh nghiệm sẽ thể hiện vị thế của công ty đó và thương hiệu thiết bị báo cháy không dây mà nó cung cấp. Năm kinh nghiệm càng nhiều càng cho thấy sản phẩm này đã đứng vững trên thị trường từ lâu và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu phòng cháy chữa cháy của bạn. 

- Sản phẩm đã được kiểm định hay chưa. Đây là yếu tố quan trọng thứ hai mà người tiêu dùng, đặc biệt là các chủ đầu tư, chủ thầu công trình cần quan tâm. Thông thường, một thiết bị báo cháy sớm muốn được đưa ra thị trường tiêu thụ cần phải trải qua rất nhiều bước kiểm định của cơ quan chức năng. Bạn cần được nhà cung cấp cung cấp cho các thông tin thiết yếu này để đảm bảo rằng sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, có thể đưa vào sử dụng. 

Công ty TNHH thiết bị cơ điện Phục Hưng 37.nhà phân phối chính hãng báo cháy không dây FIRSMAT trên toàn quốc

Địa chỉ: Số 279, đường Nguyễn Trãi, thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Hotline: 0982.212.114 (Zalo) hoặc 0911.990114 (Zalo)

Website: Diencophuchung.com

 

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng